Bạt Hiflex – Làm biển quảng cáo giá rẻ

Bạt hiflex được sử dụng để làm biển quảng cáo hầu hết trong các lĩnh vực khác nhau như cửa hàng, biển hiệu công ty hay biển quảng cáo để che phủ cho các công trình xây dựng đang trong quá trình thi công. In bạt hiflex luôn có những đặc điểm riêng mà bạn cần phải biết để có được quyết định đúng đắn nhất.

In bạt Hiflex giá rẻ uy tín

In bạt Hiflex giá rẻ uy tín

1. Một số khái niệm về việc in bạt hiflex
In bạt hiflex là chất liệu in tốt nhất hiện nay bởi độ bền cao hơn những loại chất liệu in khác, độ bám mực tốt. Hiflex là một loại bạt PVC, màu sắc đặc trưng là màu trắng sữa, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt.

In bạt hiflex rất thích hợp cho những loại biển quảng cáo ngoài trời bởi nó có thể chịu được mưa nắng, có độ co dãn khá tốt sau khi nó được phủ một lớp màng lên trên bề mặt. Bạn có thể dùng bạt hiflex này để làm các loại bảng hiệu, poster hay hộp đèn, banner hay băng rôn.

2. Đặc điểm in bạt hiflex
Là một trong những công nghệ in kỹ thuật số hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, in bạt hiflex có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà bạn nên biết. Mặt hiflex rất phẳng và có màu trắng sáng rất thích hợp để làm bảng hiệu hay hộp đèn. Bạn có thể chia in bạt hiflex thành hai loại cơ bản nhất là in bạt hiflex bằng mực dầu và in bạt hiflex bằng mực nước.

Với loại mực dầu bạn có thể sử dụng để in những loại biển quảng cáo ngoài trời vì nó có độ bền rất cao, in bạt hiflex với mực nước thì bạn chỉ nên dùng nó để làm các tấm biển quảng cáo trong nhà, biển phòng ban. Các loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ in bạt hiflex này thường là những loại bandroll quảng cáo hay biển hiệu.

In bạt hiflex thường sử dụng hệ màu CMYK, tuy nhiên mỗi một cơ sở, công ty in ấn đều có các cách chỉnh màu riêng biệt vậy nên tốt nhất là bạn nên in thử 1 bản sau đó mới đặt số lượng in chính thức.

3. Một số loại biển in bạt hiflex phổ biến
– In bạt hiflex xuyên đèn loại bạt hiflex này còn được gọi là in bạt thường, nó có nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Biển bạt hiflex được ứng dụng để làm các loại biển quảng cáo, bảng quảng cáo, biển hiệu quảng cáo ngoài trời, in băng rôn hay banner khuyến mãi. Biển bạt hiflex thường có giá thành rất rẻ và nó còn phụ thuộc rất nhiều vào độ dày mỏng của tấm biển quảng cáo.

– In biển bạt hiflex đế ghi hay còn được gọi là biển hiflex không xuyên đèn cũng có những đặc điểm gần giống với biển bạt hiflex thường, phía sau sẽ là màu xám chứ không phải là màu trắng như biển xuyên đèn.

4. Yêu cầu khi in bạt hiflex
Trước khi in bạt hiflex bạn cũng cần phải thực hiện theo đúng kỹ thuật và đảm bảo được những yêu cầu chính sau đây:

– Nếu như bạn in bạt hiflex để làm biển quảng cáo hay biển hiệu thì cần phải báo trước với nhà in để chừa biên ra khoảng 10 cm.

– Nếu như bạn in bạt để làm băng rôn treo ngang thì cần phải có chỗ để xỏ dây, bạn cũng nên nói trước với người in để họ chừa ra một khoảng biên để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc căng băng rôn.

– Bạn cũng nên nói rõ yêu cầu của mình về loại biển quảng cáo, biển ngoài trời hay trong nhà để nhà in có thể tư vấn, giúp bạn đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình.

Khi có nhu cầu Làm biển quảng cáo bằng bạt Hiflex quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Công ty TNHH Quảng cáo và In Quang Nhiệm
  • ĐC: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Tel: (0229)6.270.292/0982.419.410
  • Mail: quangnhiemadv@gmail.com
  • Skype: quangnhiemdesign

Biển quảng cáo bạt HiflexBiển quảng cáo AluminiumBiển quảng cáo LedBiển đồngBiển inox, Chữ nổi các loạiHộp đèn siêu mỏngTổ chức sự kiệnBể bơi lắp ghép