Biển đồng – inox ở Huế

BIỂN ĐỒNG – INOX Ở HUẾ

Biển đồng – inox ở Huế

Một trong những sản phẩm biển bảng quan trọng và cần thiết nhất đối với tất cả các công ty chính là biển đồng hoặc biển inox để mô tả thông tin về công ty hoặc các phòng ban trực thuộc. Làm biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn tại Ninh Bình chính là một trong những dịch vụ hàng đầu của Quảng cáo Quang Nhiệm, dịch vụ làm biển bảng quảng cáo số 1 tại Ninh Bình.

1.Biển đồng là gì?

Biển đồng cũng giống như các loại biển quảng cáo khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, dễ sản xuất là điểm mạnh và lợi thế của loại biển này. Quảng cáo Quang Nhiệm là đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển đồng uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Bình. Hãy đến với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ làm cho biển của bạn trở nên thật trang trọng và nổi bật nhất.

Biển đồng ăn mòn

được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hóa chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Biển quảng cáo đồng được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, Doanh nghiệp, dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân… Bạn sẽ có thể bắt gặp loại biển này hàng ngày như: biển báo; biển chỉ dẫn, biển phòng ban; biển chức danh, biển công ty…

Biển đồng ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau; để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Và độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

Việc lựa chọn biển quảng cáo đồng để làm biển công ty được coi là bộ mặt chính của công ty đồng thời tượng trưng cho tinh thần, đặc thù của ngành nghề kinh doanh và bản chất làm việc của công ty. Do đó doanh nghiệp cần tìm đến một đơn vị sản xuất biển đồng chuyên nghiệp để đặt làm biển quảng cáo đồng.

2.Biển Inox là gì?

Biển Inox là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay. Sẽ rất dễ bắt gặp những biển quảng cáo Inox ăn mòn ngoài đường phố. Loại biển này có giá thành rẻ, bền; có khả năng chịu mài mòn, chống oxy hóa, không nhiễm từ, mềm dẻo. Quảng cáo  là công ty chuyên làm biển Inox giá cạnh tranh nhất tại Ninh Bình.

Biển Inox ăn mòn

Biển Inox ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

 Đặc điểm quảng cáo inox ăn mòn:

có giá thành tương đối rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất. Đây cũng là lý do khiến biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Biển quảng cáo inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox; giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Biển Inox ăn mòn có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Độ bóng của bề mặt biển phụ thuộc vào loại inox làm biển như; inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

» Tại sao bạn nên làm biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn tại Quảng cáo Quang Nhiệm ?

Vì những lý do sau đây, bạn nên lựa chọn làm biển đồng ăn mòn hoặc biển inox ăn mòn tại Quảng cáo Quang Nhiệm:

– Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox)
– Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian
– Bảo hành lên tới 1 năm
– Vận chuyển, treo lắp tận nơi trong Ninh Bình và toàn miền Bắc, đúng hạn và nhanh chóng
– Thiết kế mẫu mã nhanh
– Giá rẻ nhất Ninh Bình
– Dịch vụ, chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu Biển đồng – inox ăn mòn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Quảng cáo và In Quang Nhiệm

  • Tel: (0229)6.270.292/0982.419.410
  • Mail: quangnhiemadv@gmail.com
  • Skype: quangnhiemdesign

Biển quảng cáo bạt Hiflex, Biển quảng cáo Aluminium, Biển quảng cáo Led, Biển đồng, Biển inox, Chữ nổi các loại, Hộp đèn siêu mỏng, Tổ chức sự kiện, Bể bơi lắp ghép