Biển động Trivision Ninh Bình

BIỂN ĐỘNG TRIVISION NINH BÌNH

1.Biển quảng cáo động trivision là gì?

Thoạt đầu, nếu nghe đến cái tên “Trivision”, “Trivision Billboard”, có thể một số người sẽ thấy lạ lẫm và không rõ là loại hình gì. Tuy nhiên nếu nhắc đến cái tên “biển lật 3 mặt”, “biển lập thể” thì chắc chắn nhiều người đã từng có ít nhất 1 lần quan sát được trên đường phố, đặc biệt ở những tỉnh, thành lớn. Loại hình này có nguồn gốc từ châu Âu, qua nhiều năm đã lan rộng ra toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Trivision được đánh giá là loại hình quảng cáo thông minh, có sử dụng công nghệ cao và nhiều tiềm năng phát triển.

2. Ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo Trivision

* Ưu điểm của Trivision billboard

+ Biển quảng cáo Trivision có thiết kế vô cùng độc đáo, thông minh và khoa học, mặc dù bề ngoài khá giống với Billboard nhưng điểm nhấn chính là phần biển có thể thay đổi được các nội dung, hình ảnh khác nhau nhờ vào động cơ điện và bộ điều khiển thông minh P&G.

+ Hình ảnh thay đổi linh hoạt, nhiều lần trong một ngày theo nhiều kiểu khác nhau, thiết kế càng hấp dẫn, thú vị thì càng dễ dàng hút mắt người xem hơn, có tiết tấu ổn định, không gây sự nhàm chán, không có âm thanh khó chịu.

+ Tiếp cận được với số lượng khách hàng tiềm năng lớn bởi công dụng biển quảng cáo có 3 mặt, lợi thế hơn rất nhiều so với biển quảng cáo thông thường. Quảng cáo Trivision có thể lắp đặt ở cả ngoài trời và trong nhà, đặc biệt là những nơi đông đúc người qua lại, có không gian rộng lớn như sân bay, các tuyến đường chính trong thành phố.

 

* Hạn chế của biển lật mặt Trivision

+ Do có sử dụng mô tơ điện và biển nằm ngoài trời nên khi trời mưa gió, thời tiết xấu sẽ dễ xảy ra vấn đề hỏng hóc phải bảo hành hay trục trặc khi mất điện thì không thể hoạt động được, vì vậy phải luôn có biện pháp dự trữ.

+ Vì là biển lật 3 mặt nên sẽ mất thời gian hơn trong việc thay và lắp đặt hình ảnh quảng cáo so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác.

+ Chi phí thi công sẽ cao bởi đội ngũ nhân viên phải cắt nhỏ từng hình ảnh để dán lên các thanh nhôm trên bề mặt biển, cần sự tỉ mỉ và tổn thời gian hơn là Billboard thông thường.

+ Trọng lượng khá nặng (khoảng 18 – 20kg/m2), nên việc lắp đặt cần nhiều nhân lực và bộ khung chống thật chắc chắn.

+ Kích thước của biển quảng cáo Trivision bị giới hạn, không thể quá to hoặc quá nhỏ, phải phụ thuộc vào nguồn điện và bộ điều khiển tại khu vực đó cũng như khoảng cách giữa các thanh nhôm mà quá rộng hay hẹp thì đều sẽ ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh quảng cáo.

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign