Biển hiệu Alu Đà Nẵng

BIỂN HIỆU ALU ĐÀ NẴNG

Alu (aluminum) là một loại hợp kim nhôm công nghiệp được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng và thiết kế quảng cáo. Chất liệu nhôm alu có những đặc tính nổi bật như sau::

– Hợp kim nhôm  có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tốt (Từ -50 đến 80 độ C)

– Alu có khả năng cách âm tốt hơn những loại vật liệu khác

– Chống cháy, chống thấm tường, chống ăn mòn hiệu quả

Nhờ có những đặc tính nổi bật trên Alu trở thành loại vật liệu mà nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là tại Thái Bình.

Các loại biển hiệu alu phổ biến nhất hiện nay là biển quảng cáo chữ phát sáng, bảng biển chữ nổi alu, bảng ốp nhôm alu, biển hộp đèn, biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển chức danh, logo, …

Phân loại các loại Alu làm biển quảng cáo

Tùy theo giá thành và mục đích sử dụng mà biển Alu được chi làm 3 loại chính: Biển Alu trong nhà, biển ngoài trời và biển Alu đặc biệt.

Đối với biển hiệu Alu trong nhà(PE): Đây là loại thông dụng hiện nay trong việc làm biển quảng cáo. Với độ bền cao (3-5 năm), giá thành thấp và có nhiều màu sắc để lựa chọn tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Đối với biển Alu ngoài trời(PVDF): Loại biển quảng cáo này thường được dùng để ốp vào những tòa nhà cao tầng. Yêu cầu độ bền từ 7- 10 năm.

–      Ưu điểm: Biển quảng cáo Alu ngoài trời cho độ bóng tốt và có độ bền cao hơn biển quảng cáo Alu trong nhà

–      Nhược điểm: Chất liệu alu ngoài trời có giá thành cao và không có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Đối với Alu màu đặc biệt: Vân gỗ hoặc đen bó: Alu giả đồng, inox, gương sáng… Loại chất liệu này có giá thành khá cao. Được lựa chọn sử dụng tại một số vị trí đặc biệt như: showroom, tại quầy lễ tân….hoặc có yêu cầu làm riêng.

 

Tại sao nên chọn làm Alu để làm biển quảng cáo

Trước sự phát triển của nền kinh tế thị trường thì việc quảng cáo, truyền thông là một việc vô cùng quan trọng. Một trong những lựa chọn của việc quảng cáo thương hiệu cũng như dịch vụ của mình đối với các công ty, doanh nghiệp và những showroom, cửa hàng, thì lựa chọn làm biển quảng cáo Alu là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ngày nay, những biển hiệu quảng cáo Alu đang được sử dụng khá rộng rãi tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Biển quảng cáo Alu có những điểm nổi bật như:

–      Đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

–      Biển Alu có độ bền tương đối cao: Có khả năng chống ăn mòn, chống nước và chống được axit gây hại.

–      Bề mặt của biện quảng cáo mịn, độ giữ màu cao.

–      Biển alu có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

–      Kích thước đa dạng tùy vào nhu cầu của người sử dụng

–      Chất liệu alu dẻo rất dễ dàng gia công.

Ngoài ra việc lựa chọn chất liệu nhôm Alu để làm biển quảng cáo là một lựa chọn thông minh trong việc quảng cáo thương hiệu. Do giá thành của bảng quảng cáo Alu không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN