Biển hiệu Mica tại phố đi bộ Ninh Bình

BIỂN HIỆU MICA TẠI PHỐ ĐI BỘ NINH BÌNH

1.Biển hiệu Mica là gì?

Giống như với biển quảng cáo inox, biển mica được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có bề mặt rất láng bóng cùng với những gam màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn. Chất liệu mica được sử dụng phổ biến nhất với các loại hình biển quảng cáo như biển chữ nổi, hộp đèn chữ nổi, bảng nội quy, biển công ty.

Vì tính năng đa dạng và sự tiện lợi mà biển mica đem lại cho người dùng, nó đã trở thành loại biển quảng cáo được ựa chuộng và sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay.

2. Biển hiệu Mica rất linh hoạt về định hình

Vâng, Mica được xem là một loại vật liệu tuyệt với với nhiều lý do thuyết phục, Mica có thể uốn cong, định hình dễ dàng mà không sợ bị gãy hay bể, đấy là lý do tại sao mica được sự dụng nhiều trong việc tạo ra các loại biển hiệu mang tính nghệ thuật cao, chúng ta cũng có thể kết hợp nhiều kiểu khác nhau như khắc, cắt, dán để tạo nên nội dung biển ấn tượng.

3. Mica có trọng lượng nhẹ

Bởi vì mica rất nhẹ so với các loại vật liệu khác nên chúng ta rất dễ dàng để lắp đặt biển hiệu văn phòng mica ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng. Bạn có thể gắn biển phía trên cửa, bên cạnh hay ngay trên cửa hoặc ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Bạn không phải bận tâm tới phương pháp gắn hay vị trí, lựa chọn để gắn biển mica. Không giống như các biển hiệu làm bằng vật liệu nặng, yêu cầu phải có dụng cự kèm theo để gắn được biển và chiệu được trọng tải của chúng.

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign