Biển quảng cáo đẹp Quang Nhiệm

Công ty TNHH thương mại & quảng cáo Quang Nhiệm xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành Công. Công ty TNHH thương mại & quảng cáo Quang Nhiệm là đơn vị chuyên sản xuất  các sản phẩm biển hiệu, biển quảng cáo các loại với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc.

Biển quảng cáo đẹp Quang Nhiệm

Bảng biển quảng cáo là loại hình quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút lượt tiếp cận vô cùng lớn. Với những biển quảng cáo có kích thước tấm lớn, thiết kế nổi bật mắt và thường được đặt ở những trọng điểm giao thông.

mẩu biển chữ nổi

Biển quảng cáo đẹp Quang Nhiệm

Biển quảng cáo rất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Nên có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để làm nền cho biển quảng cáo.Chất liệu có thể chọn lựa ví dụ như :Gỗ ,bạt , mặt Alu,mặt nhựa meka,nhôm,sắt ,inox…..

Biển quảng cáo đẹp Quang Nhiệm

Biển chữ nổi

 

Đội nhân viên đông đảo, máy móc hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm biển quảng cáo cửa hàng, shop,  hoặc biển quảng cáo cho công ty tại Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam… chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ và chất lượng của Quý khách hàng tại Ninh Bình và cả nước.

Khi có nhu cầu Làm biển quảng cáo quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Công ty TNHH Quảng cáo và In Quang Nhiệm
  • ĐC: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Tel: (0229)6.270.292 / 0982.419.410
  • Website: https://quangnhiemadv.com/
  • Mail: quangnhiemadv@gmail.com
  • Skype: quangnhiemdesign

Biển quảng cáo bạt HiflexBiển quảng cáo AluminiumBiển quảng cáo LedBiển đồngBiển inoxChữ nổi các loạiHộp đèn siêu mỏngTổ chức sự kiệnBể bơi lắp ghép