Biển hiệu Mica Mica Nghệ An

BIỂN HIỆU MICA Nghệ An

Biển hiệu Mica Nghệ An là gì?

Để sử dụng hiệu quả thì bạn cần nắm rõ được bảng hiệu mica là gì? Bảng biển mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng và được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Vậy bảng hiệu mica là gì? Bảng biển mica có nền được làm từ chất liệu mica hay còn có tên gọi là acrylic glass, nhựa trong suốt và có nhiều màu sắc khác nhau.

Thông thường, bề mặt của chất liệu mica khá phẳng, mịn và sáng bóng nên chúng thường được so sánh với kính. Tuy nhiên, bảng hiệu bằng chất liệu mica vẫn phổ biến và thông dụng hơn bởi chúng có tỷ trọng nhẹ hơn nhiều thủy tinh.

Ưu điểm của biển hiệu Mica:

bien wc led

Vật liệu mica rất phổ biến

Dễ đặt hàng và đa dạng về màu sắc nên rất thuận lợi cho việc test hàng, làm đúng màu sắc yêu cầu của khách hàng. (màu tham khảo)

Biển văn phòng mica rất dễ sản xuất

Mica chủ yếu sử dụng phương pháp cắt, khắc in nên dễ dàng thực hiện và làm nhanh chóng không như inox ăn mòn cần thời gian thi công nhiều.

Đồ bền của bảng hiệu văn phòng mica rất cao

Không phải được làm từ nhựa mà mất đi độ bền, chúng có cấu trúc vật liệu rất bền và chắc chắn ngay ở môt trường ngoài trời và bền theo thời gian.

Điều quan trọng mica có là giá thành rẻ

Bởi vì chúng dễ mua, đa dạng, nhiều đơn vị cung cấp nên giá thành hầu hết là rất rẻ và phổ biến.

không gian phù hợp sử dụng biển hiệu mica

Mica tuy rẻ nhưng không vậy mà chúng không tạo nên các loại biển hiệu cao cấp, chúng có thể két hợp một cách tuyệt vời với các vật liệu khác để tạo nên biển hiệu mang tính thẩm mỹ cao và cao cấp như mica kết hợp với inox.

biển chỉ dẫn khách sạn hcm

Tuy nhiên khi mica được thiết kế một mình chỉ là mica giá thành rất thấp tốt cho khách hàng, chúng còn có thể kết hợp với decal, sơn và tạo nên biển giá rẻ phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tất nhiên là vẫn đáp ứng được độ thẩm mỹ và độ bền cao cho khách hàng.

 

Cho nên với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và nhu cầu làm biển giá rẻ thì biển hiệu mica là lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign