In phong bì

in phong bì thư

Hiệu quả của việc in phong bì thư công ty

Với việc làm thương hiệu công ty thì in phong bì thư là cách giới thiệu công ty bạn đến với khách hàng dễ dàng nhất. Việc in phong bì công ty cùng bộ nhận diện thương hiệu làm bạn có một thương hiệu đồng nhất và chuyên nghiệp.

Hiệu quả của việc in phong bì thư công ty

in phong bì thư

Sử dụng phong bì công ty trong mọi công việc không những có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

Một công ty in ấn phong bì riêng để gửi catalog, các tài liệu cho đối tác khách hàng, sẽ giúp nâng tầm thương hiệu công ty. Việc quảng bá sản phẩm qua đường Bưu điện cũng là 1 phương pháp hiệu quả với chi phí thấp.

Sử dụng công nghệ in offset để in phong bì thư. Thông thường khi in ấn nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu phong bì cần màu sắc riêng. Khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

in phong bì thư

Kích thước vừa để làm phong bì nhỏ: 12cm*22cm ( phong bì 1/3 A4).
Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm ( phong bì a5)
Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*35cm ( phong bì a4, đựng tài liệu A4).

Bên cạnh đó còn có 1 số loại phong bì đẹp được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính ( chất liệu mica ). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty.Khi đặt làm phong bì, giá cả phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn làm phong bì. Tuỳ từng yêu cầu mà phong bì có thể được in trên công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số (Digital).

Nếu bạn chưa có đủ chi phí để thực hiện in cả bộ nhận diện thương hiệu nhiều tiền thì chúng tôi xin tư vấn bạn nên ưu tiên kinh phí cho việc in danh thiếp và in phong bì thư đầu tiên. Khi có thêm chi phí bạn hãy in profile, catalog..

Khi có nhu cầu In phun khổ lớn trên mọi chất liệu quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Công ty TNHH Quảng cáo và In Quang Nhiệm
  • ĐC: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Tel: (0229)6.270.292/0982.419.410
  • Mail: quangnhiemadv@gmail.com
  • Skype: quangnhiemdesign

Biển quảng cáo bạt HiflexBiển quảng cáo AluminiumBiển quảng cáo LedBiển đồngBiển inox, Chữ nổi các loạiHộp đèn siêu mỏngTổ chức sự kiệnBể bơi lắp ghép

BÀI VIẾT LIÊN QUAN