Kích thước biển hiệu Mica

KÍCH THƯỚC BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO MICA

1. Kích thước khi làm biển hiệu quảng cáo Mica

Sử dụng kích thước phù hợp sẽ giúp biển quảng cáo của bạn trở nên thân thiện, không bị quá lố và giúp người nhìn có cảm tình hơn. Để có được kích thước này bạn có thể yêu cầu đơn vị quảng cáo tư vấn trực tiếp theo vị trí thực tế. Tất nhiên nếu bạn có thể tự quyết định được kích thước mong muốn làm.

 

2. Kích thước nội dung quảng cáo

Nội dung quảng cáo là điều quan trọng nhất của biển quảng cáo. Nó là cái bạn cần quảng cáo tới các khách hàng tiềm năng. Nhưng khách hàng của bạn không thể nhớ được toàn bộ các nội dung trên đó vì nó quá nhiều hoặc quá khó nhớ. Vậy bạn cần làm gì trên đó:

  • Nội dung quảng cáo phân rõ ý chính và ý phụ
  • Các font chữ phải là dễ đọc.
  • Thiết kế gọn gàng và thẩm mỹ.
  • Style thiết kế phải cùng chủ đề với ngành nghề kinh doanh quảng cáo.

 

3. Chất liệu và kích thước quảng cáo

2 yếu tố trên có liên quan tới nhau? Câu trả lời là có. Vì chất liệu quyết định tới tính thẩm mỹ của sản phẩm quảng cáo. Với các biển có kích thước  lớn việc hiện thị nội dung là rất dễ dàng. Còn đối với biển có kích nhỏ, nếu không lựa chọn chất liệu phù hợp thì các nội dung sẽ không được hiện thị tốt làm giảm hiệu quả .

 

Không phải lúc nào bạn cũng có đủ chi phí để làm biển quảng cáo với kích thước phù hợp nhất. Lúc đó bạn sẽ cần sự tư vấn của chúng tôi, đừng ngại khi làm điều này vì nó sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign