Màn hình led P5 tại Long An

MÀN HÌNH LED P5 TẠI LONG AN

Màn hình LED P5 từ lâu đã là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện lớn. Việc thay thế màn hình chiếu bằng màn hình Led trở nên thông dụng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Với khả năng trình chiếu hình ảnh kích thước lớn cùng độ phân giải Full HD sản phẩm màn hình Led P5 hiện đang là màn hình quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Và nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp màn hình Led P5 giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu thì chắc chắn rằng Quangnhiemadv là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Cũng chính vì thế, Bệnh viện nhân dân Gia Định đã tin tưởng và lựa chọn Quangnhiemadv là đơn vị thi công và lắp đặt màn hình Led hội nghị.

Ứng dụng màn hình LED P5 :

Màn hình LED P5  cung cấp tầm nhìn tối ưu trên 5m dài: tính từ bề mặt hiển thị của màn LED đến vị trí người xem gần nhất, vì vậy nó được sử dụng phù hợp vào các mục đích:

+ Sử dụng làm màn hình LED hội trường

+ Sử dụng màn hình LED cho phòng họp

+ Sử dụng làm màn hình chiếu tại rạp chiếu phim

+ Sử dụng làm màn hình LED tiệc cưới

+ Sử dụng cho Event trong nhà cỡ lớn

+ Sử dụng làm màn hình quán cafe

+ Làm màn hình Led quảng cáo tại các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà  ga, sân bay…

+ Sử dụng làm biển tỉ giá ngân hàng

Một lần nữa, QuangnhiemADV xin chân thành cảm ơn Bệnh viện nhân dân Gia Định và quý khách hàng đã tin tưởng giao phó sứ mệnh thi công lắp đặt màn hình Led để phục vụ công việc hoặc tổ chức sự kiện.

Khi có nhu cầu Thi công màn hình Led quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Quảng cáo và In Quang Nhiệm

  • ĐC: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
  • Tel: (0229)6.270.292 / 0982.419.410
  • Website: https://quangnhiemadv.com/
  • Mail: quangnhiemadv@gmail.com
  • Skype: quangnhiemdesign

Biển quảng cáo bạt HiflexBiển quảng cáo AluminiumBiển quảng cáo LedBiển đồngBiển inoxChữ nổi các loạiHộp đèn siêu mỏngTổ chức sự kiệnBể bơi lắp ghép