Màn hình led P8 trong nhà

MÀN HÌNH LED P8 TRONG NHÀ

Màn hình led P8 trong nhà là gì?

Trong hình thức quảng cáo, tổ chức sự kiện màn hình led P8  luôn là thiết bị không thể thiếu làm nên thành công.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao các đơn vị cung cấp ngày càng nhiều khiến khách hàng khó tìm ra nơi uy tín. Quang Nhiệm với chất lượng hình ảnh luôn góp phần làm nên sự lôi cuốn, thu hút trong các sự kiện, công bố sản phẩm. Chúng tôi là nơi cung cấp có giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Vì sao nên sử dụng màn hình led P8 trong nhà?

Màn hình led P8 được sử dụng nhằm mang lại chất lượng hình ảnh cao với kích thước màn hình lớn dễ thu hút được người tham dự.

Màn hình led P8 khi được đầu tư càng khẳng định sự thành công và hoành tráng của nhà đầu tư. Hơn nữa đây là loại màn hình có kích thước lớn, dễ sử dụng, chỉ cần một màn hình là có thể thay thế 2 đến 3 loại màn hình khác rất tiết kiệm chi phí.

Vị trí lắp đặt của màn hình led có thể đưa lên cao đến vài trăm mét chất lượng hình ảnh không hề bị biến đổi màu sắc. Hiện nay chúng lên đến 281 tỉ màu, loại 16,7 triệu màu đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

 

Những ưu điểm nổi bật của màn hình led P8 

-Số bóng led được xếp gần nhau nên độ nét của màn hình led P8 càng cao, khoảng cách các điểm ảnh là 8mm cho hình ảnh không vỡ hoặc mờ khi đứng xa.

-Nếu sử dụng cho quảng cáo, bóng led có thể lắp xa nhau tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

-Góc nhìn rộng lên đến 120 độ, màn hình led P8 được lắp đặt ở độ cao trên 300 mét nhưng vẫn cho hình ảnh rõ nét dù đứng ở vị trí, góc độ nào.

-Không có chức năng chống nước nhưng bù lại độ phân giải lại rất cao. Trong điều kiện thiếu ánh sáng các đường nét vẫn không đổi cho hình ảnh nổi bật, thu hút.

-Có thể kết nối với máy tính và thiết bị thông minh, chính vì vậy định dạng được các file như Bmp, jpg, gif, mpg…thể hiện dạng hình ảnh hoặc video.

-Màn hình led P8 thường có kiểu dáng, kích thước đa dạng. Thường được chọn lựa lắp đặt tại trung tâm thương mại, sân khấu, sân vận động, triển lãm, nhà hàng…

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign