Màn hình P2.5 Ninh Bình

MÀN HÌNH P2.5 NINH BÌNH

Màn hình P2.5 Ninh Bình có gì đặc biệt?

-Màn hình LED P2.5 Ninh Bình là loại màn hình LED trong nhà cố định, được lắp ghép bởi các tấm module kích thước 320x160mm đặt trên khung giá đỡ được gia cố đảm bảo độ chịu lực, trọng lượng của màn hình.

– Khối cabinet P2.5 SMD được ghép từ các module P2.5 SMD có card thu tín hiệu và nguồn 5v-60A đi kèm. Bộ xử lý hình ảnh 32bit cho phép màn hình LED truyền tải nhiều nguồn tín hiệu hình ảnh video theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Tính năng trình chiếu của màn hình:

– Trình chiếu, hiển thị hình ảnh, video kích thước lớn.

– Nội dung trình chiếu trên màn hình có thể thay đổi dễ dàng thông qua một máy tính điều khiển. Bạn có thể biên tập một video, hình ảnh phù hợp sau đó kết nối thông qua mạng lan để hiển thị hình ảnh lên màn hình led.

– Cho phép phân vùng hiển thị. Có nghĩa là với một màn hình, bạn có thể hiện thị một lúc cùng nhiều nội dung như text, logo, video clip…

– Kết nối với truyền hình cáp, kênh My tivi, K+, hệ thống camera, hệ thống âmly, loa, máy vi tính, laptop,….

– Thiết lập lịch trình chiếu theo từng thời điểm được định trước.

– Thiết lập hình hiển thị, tự động co giãn hình ảnh để phù hợp với kích thước màn hình.

– Dữ liệu Text: Hiển thị chữ với tất cả font chữ trong máy tính, điều chỉnh tốc độ chạy chữ, dừng hình, kích cỡ chữ và màu sắc một cách đa dạng.

Ưu điểm của màn hình Led P2.5 Ninh Bình:

– P2.5 Là một trong những màn hình Led có độ phân giải cao nhất. Với số lượng điểm ảnh lên tới 160.000dot/m2 cho hình ảnh cực sắc nét và độ phân giải cao.

– Màu sắc sinh động, chân thực, với số màu hiển thị được lên tới 16,7 triệu màu cho đến 281.000 tỉ màu.

– Là loại màn hình có độ sáng cao, nếu so sánh với màn hình tivi thì nó gấp khoảng 4 lần (  màn hình led P2.5 có độ sáng 2200cd/m2, còn màn hình tivi là 600cd/m2 ), đảm bảo được chất lượng hình ảnh trong môi trường ánh sáng mạnh.

– Dễ dàng điều chỉnh độ sáng của màn hình để phù hợp với môi trường xung quanh. Cách này giúp hình ảnh hiển thị luôn đảm bảo rõ nét, tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ, giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.

 

Màn hình Led P2.5 có thời gian hiển thị liên tục 24/24h, tuổi thọ của màn hình lên tới 100.000h có nghĩa là hơn 10 năm trình chiếu liên tục.

– Màn hình led P2.5 hỗ trợ trình chiếu từ những hình ảnh, video, slide có sẵn cho tới những video được quay trực tiếp từ laptop, camera hay thậm chí là điện thoại di động.

– Chi phí bảo hành, bảo trì thấp, do màn hình Led được ghép lại với nhau bởi những module riêng biệt. Thông thường những màn hình khác khi hỏng phải thay thế toàn bộ màn hình (chi phí phải bỏ ra là rất lớn) nhưng đối với màn hình Led khi có lỗi chỉ cần thay bỏ những module bị hỏng.

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign