Thi công biển bạt hiflex cần gì?

THI CÔNG BIỂN BẠT HIFLEX CẦN GÌ?

1. Thi công biển bạt hiflex cần gì? 

Bạt Hiflex là một loại bạt được tạo nên từ sợi nhựa tổng hợp, rất dai, bền chắc và cho phép in ấn các loại thông tin, nội dung và hình ảnh.

Vật liệu làm biển quảng cáo này cũng thường hay được dùng để in ấn các tấm pano hay billboard. Và hiện nay trên thị trường đây cũng chính là dòng biển quảng cáo được nhiều người ựa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Bởi nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng mà ngay cả giá thành so với những dòng biển quảng cáo khác thì mẫu biển quảng cáo bạt in này cũng rẻ hơn khá nhiều. Cùng với đó là khả năng thích ứng với điều kiện thực tế của biển cũng khá cao.

2. Ưu điểm của biển bạt hiflex

Biển bạt Hiflex vẫn luôn đáp ứng tính thẩm mỹ cho thương hiệu. Loại bạt này cho phép khả năng thể hiện màu sắc và nội dung rất rõ nét. Biển bạt có đẹp và thu hút hay không thì phải dựa nhiều vào khả năng thẩm mỹ của designer. Do quy cách sản xuất là in lên tấm bạt nên khả năng tùy biến là vô hạn, đây chính là yếu tố khiến biển bạt hiflex luôn được sử dụng

Ưu điểm thứ hai mà chúng tôi muốn nói đến chính là giá cả của biển bạt hiflex. Biển bạt có giá thành rẻ hơn nhiều so với những chất liệu khác như alu hay mica…Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng biển bạt hiflex cho cửa hàng của mình, điều này chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tại những cửa hàng tạp hóa hay các quán bia, quán ăn nhỏ.

Khả năng cơ động của biển bạt hiflex là cực kỳ mạnh mẽ ví dụ như trong các dịp trung thu chúng ta sẽ thấy xuất hiện rất nhiều gian hàng bán bánh trung thu và tất nhiên các biển hiệu phía trên những gian hàng này đều làm bằng biển bạt hiflex. Nếu không nhờ sự tiện lợi và cơ động và gọn nhẹ của biển bạt thì sẽ không thể setup được hàng loạt gian hàng như vậy được.

3.In Bạt hiflex

Đây là bước in ấn bạt hiflex, điều chú ý ở khâu này là việc test màu in ấn. Việc này rất quan trọng để tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng cao. Chúng tôi muốn nói thêm một chút là máy in bạt hiflex được in trên mã màu CMYK. Việc test màu chính là kiểm tra 4 mã mầu này, tương ứng với 4 đầu mực có bị thiếu mực khi đầu phun chạy hay không?. Vậy nó rất quan trọng khi làm biển quảng cáo phải không?

4.Căng Bạt Hiflex

Khung bạt được hàn định hình bằng sắt mạ kẽm ( 20×20, 25×25, 20×40 ) theo kích thước có sẵn. Sau đó bạt hiflex được căng trực tiếp và cố định vít. Ngoài viết tạo ra một thiết kế ấn tượng, thì việc căng bạt cũng rất quan trọng. Bạt không được căng đều và phẳng cũng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sau khi bạt được căng lên khung chúng tôi tiến hành treo lắp lên vị trí quảng cáo.

5.Treo biển bạt hiflex

Biển quảng cáo khi treo lắp phải được gia cố chắc chắn, chịu được những ảnh hưởng khách quan của thời tiết.

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign