Thiết kế biển bạt hiflex Thanh Hóa

THIẾT KẾ BIỂN BẠT HIFLEX THANH HÓA

Thiết kế biển bạt hiflex Thanh Hóa có gì đặc biệt?

Tại Quang Nhiệm chúng tôi cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo bằng bạt tại Thanh Hóa được chúng tôi tối ưu hóa và trọn vẹn từ đầu cho đến cuối. Khách hàng chỉ việc nêu ý tưởng và cho biết quy cách biển, việc còn lại là chúng tôi sẽ làm cho quý khách

Dịch vụ thiết kế biển quảng cáo và thi công biển quảng cáo trọn gói luôn là ưu thế của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ giảm được các chi phí đáng kể khi sử dụng dịch vụ trọn gói như chi phí về thiết kế, chi phí phụ về nhân công, chi phí vận chuyển… Chúng tôi đưa ra mức giá được tối ưu các chi phí do đó quý khách hàng yên tâm là nó cạnh tranh nhất trên thị trường với cùng một chất lượng.

Có các loại biển quảng cáo in bạt nào?

– Có 2 loại biển in bạt cơ bản là biển đơn (pno, billboard) và biển hộp đèn

Về chất liệu, dựa theo chất liệu bạt in và mực in có thể chia làm biển quảng cáo in bạt thành 2 nhóm:

A. Biển quảng cáo in bạt hiflex: Là hình thức biển mà mặt bạt in sử dụng bạt hiflex, giá rẻ là ưu điểm của chất liệu này

  • Chống chịu tốt với mưa, nắng: Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.
  • Độ dày bạt: Bạt hiflex có nhiều độ dày (0.28, 0.32, 0.36, 0.4..) tùy theo từng mục đích sử dụng. Do giá thành không khác nhau nhiều nên các Công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho sản phẩm của khách hàng. Với các trường hợp đặt hàng với số lượng lớn, Cmaxx Việt Nam luôn tư vấn cụ thể cho khách hàng để có sự lựa chọn tối ưu nhất.
  • Tùy biến về kích thước: Không giống như các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.
  • Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi quá nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign