Trang trí biển Neon Sign

TRANG TRÍ BIỂN QUẢNG CÁO NEON SIGN

Biển quảng cáo Neon Sign là gì?

Neon sign là một loại đèn tuy rất lâu đời (xuất hiện đầu tiên tại Hoa Kỳ vào những năm 20 của thế kỷ trước) nhưng lại được sử dụng khá phổ biến trong quảng cáo bảng hiệu hiện nay. Thực chất neon sign là một loại đèn với các ống có đường kính khác nhau có thể uốn thành những hình dạng khác nhau (đặc biệt là uốn thành chữ với sự khéo léo và tỷ mỉ của những người thợ) với mục đích quảng cáo, có thể phát ra ánh sáng với những màu khác nhau.

Sự phát sáng này có được là do có sự phóng điện ở trong ống có chứa các loại khí hiếm ở một áp suất thấp hoặc trung bình, phổ biến nhất phải kể đến neon hay argon. Neon phát ra ánh sáng màu đỏ, còn nếu cần tạo màu với những ánh sáng yếu hơn như ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng…, người ta sử dụng khí argon.

Tại sao phải trang trí biểm Neon Sign ?

Biển Neon Sign thường làm bằng các ống Neon với đường kính rơi vào khoảng 8-15 mm tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. Làm neon sign trong nhà thường cần đường kính bé hơn so với làm neon sign ngoài trời. Ống neon có đường kính càng nhỏ thì càng dễ dàng trong việc uốn cong thành hình ảnh nhưng cũng khó để nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.

Đèn neon ứng dụng làm biển quảng cáo
Đèn neon ứng dụng làm biển quảng cáo

Ngoài ra chất liệu này nó còn có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể thuận tiện hơn khi trang trí nhằm thu hút khách hàng trên biển quảng cáo. Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch có thể dễ dàng thiết kế tạo ra những hình ảnh sống động thực tế và rất thích hợp làm biển quảng cáo, biển hiệu tại các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn……

Biển Neon Sign quảng cáo quang nhiệm.

 

Biển Neon Sign quảng cáo Quang Nhiệm là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao.Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu…
Nhưng biển quảng cáo Neon Sign có độ thu hút gấp nhiều lần. Nó là một sáng tạo đi ra hỏi mọi giới hạn của các kiểu biển quảng cáo hiện nay. Một chiếc biển quảng cáo Neon Sign sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc “bùng nổ” khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới.

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi thông tin yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign