In biển quảng cáo đúng

 IN BIỂN QUẢNG CÁO ĐÚNG – QUẢNG CÁO QUANG NHIỆM

Ngày nay bảng hiệu quảng cáo đang trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì nhu cầu càng tăng. Chính vì điều đó, chúng tôi đơn vị luôn biết tạo ra giá trị riêng của thương hiệu. Đội ngủ thiết kế thi công hoàn hảo, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Hiện nay lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo đang rất phổ biến. Nhưng tìm được nhà cung cấp sản phẩm uy tín thì không phải dễ dàng. Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm nên hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Trước khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng.

 In biển quảng cáo đúng thoạt nhìn sẽ thấy đơn giản nhưng thật sự nó không hề đơn giản như bạn nghĩ, làm một biển quảng cáo đẹp mắt và có hiệu quả hội tụ rất nhiều kĩ năng, kinh nghiệm, óc sáng tạo của nhiều người. Biển quảng cáo chỉ có  quả khi nó tổng hòa được tất cả các yếu tố cần thiết trong một sản phẩm.

Những yếu tố chính cần lưu ý khi in biển quảng cáo đúng:

1.Nội dung trên biển phải ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin.

Tất nhiên rồi mọi biển đều phải chứa những thông tin bạn muốn truyền tải đến khách hàng, thông tin trên biển cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Nội dung cần phải thực sự ngắn gọn, không rườm rà vì rất ít khách hàng nán lại lâu để đọc những thông tin trên của bạn. Người ta tính toán rằng thời gian trung bình khi con người vừa di chuyển vừa đọc một dòng thông tin ngắn là khoảng 6 giây, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng khoảng 6 từ cho những gì quan trọng nhất muốn thể hiện.

– Chính vì lẽ đó bạn cần chắt lọc những thông tin quan trọng nhất, trọng tâm nhất với mình. Tránh gây lạc đề vì chúng vừa không có ích gì lại vừa làm người nhìn thấy khó chịu và không muốn chú ý tới.

2.Tạo ấn tượng nhưng không gây phiền toái.

Với mật độ biển quảng cáo nhiều như hiện nay, không ít những biển được đặt tại những vị trí khó chịu, gây phiền toái cho người đi đường. Chính vì vậy khi làm biển bạn tuy cần tạo ấn tượng cho người nhìn những tuyệt đối không gây phiền toái, điều này sẽ phá hỏng tất cả công sức của bạn.

3.Tư duy đúng đắn về biển quảng cáo

Tác dụng của biển quảng cáo là điều không thể phủ nhận, chúng giúp người nhìn ghi nhớ sâu hơn và tạo ấn tượng khi nhìn vào.

Tuy nhiên bạn đừng nhầm lẫn cho rằng biển quảng cáo như một công cụ bán hàng trực tiếp, chúng thực sự chỉ là một chiến lược marketing giúp thu hút khách hàng mà thôi. Vì vậy đừng lạm dụng biển quảng cáo nhé, thay vào đó bạn có thể đánh vào các biện pháp khác như: giới t trên website, trang facebook, tờ rơi, name card…

4.Biển nên độc đáo, sáng tạo và có chiều sâu

Những biển quảng cáo nhàm chán thường sẽ bị bỏ qua, vì vậy bạn cần có những ý tưởng độc đáo, đầy sáng tạo để cuốn hút khách hàng. Thông điệp trên biển nên đơn giản, không quá phức tạp hay đánh đố người nhìn.

Thêm vào đó, bạn nên thiết kế biển quảng cáo của mình có chiều sâu, bạn không cần chiêu trò dẫn dắt. Hãy nhớ biển chính là thứ thể hiện sự thông minh, hài hước nhưng đầy tinh tế ở chính người chủ của chúng.

5.Biển phù hợp với ngân sách và có vị trí phù hợp

Nhiều khách hàng nghĩ rằng chi phí cao sẽ có bảng hiệu đẹp. Đó cũng chưa hẳn là chính xác. Ngoài việc vật tư sử dụng cho bảng hiệu, thì còn các yếu tố sau:

  • Đó là mặt hàng mà bạn đang dự tính kinh doanh là gì?
  • Khu dân cư bạn đang ở là như thế nào?
  • Tông màu cũng như chất liệu bảng hiệu phù hợp với bạn
  • Yếu tố phong thủy trong bảng hiệu quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều chất loại biển để bạn lựa chọn như inox, mica, alu, hixlef, đèn led… mỗi loại có những ưu điểm và hạn chế riêng, điều bạn cần làm là cân nhắc thật kĩ trước khi chọn một loại biển cho mình.

Việc thiết kế một biển hiệu liên quan tới sự thành công của cửa hàng. Nó là điểm nhận diện thương hiệu cho khách. Trong vô vàn những cửa hàng bảng hiệu hiện nay, bạn phải khác biệt. Khác biệt tạo nên thành công và doanh số. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó.

6.Tạo động lực cho khách hàng

Một biển hiệu quảng cáo tốt là tạo được ấn tượng với khách. Họ nhìn vào bố cục của bảng hiệu có thể thúc đẩy khả năng mua hàng của mình.

   Địa chỉ thi công và lắp đặt biển quảng cáo uy tín, chất lượng

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUẢNG CÁO QUANG NHIỆM  tự tin là là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn ngoài trời. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ thiết kế, thi công các mẫu bảng biển quảng cáo đẹp và đa dạng nhất.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ quảng cáo tốt nhất cùng giá thành hợp lý.

Các bạn hoàn toàn có yên tâm về việc lựa chọn các hình thức quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả mĩ mãn, giúp công việc quảng bá sản phẩm, cửa hàng,… của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Quý khách vui lòng gửi thông tin yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & IN QUANG NHIỆM
Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22
Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign