Yếu tố chọn biển động Trivision

YẾU TỐ CHỌN BIỂN ĐỘNG TRIVISION

1.Biển quảng cáo động trivision là gì?

Thoạt đầu, nếu nghe đến cái tên “Trivision”, “Trivision Billboard”, có thể một số người sẽ thấy lạ lẫm và không rõ là loại hình gì. Tuy nhiên nếu nhắc đến cái tên “biển lật 3 mặt”, “biển lập thể” thì chắc chắn nhiều người đã từng có ít nhất 1 lần quan sát được trên đường phố, đặc biệt ở những tỉnh, thành lớn. Loại hình này có nguồn gốc từ châu Âu, qua nhiều năm đã lan rộng ra toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Trivision được đánh giá là loại hình quảng cáo thông minh, có sử dụng công nghệ cao và nhiều tiềm năng phát triển.

2.  Yếu tố chọn biển động Trivision:

Biển quảng cáo Trivision gồm có 2 phần chính: Phần cột trụ và phần biển có dạng hình hộp chữ nhật nằm ngang.

Dưới đây là các thông số kĩ thuật của biển quảng cáo Trivision:

+ Cấu tạo: Phần biển được kết cấu từ nhiều thanh nhôm hình tam giác đều, có 3 mặt lập thể ghép sát vào nhau và phần cột trụ bằng kim loại được chôn bê tông xuống đất.

+ Vật liệu chính của phần biển: Hợp kim nhôm.

+ Kích thước ống xoay: 130mm.

+ Độ dài khe hở: 7 – 10mm.

+ Kích thước vỏ hộp ngoài: Khoảng 145 x 150mm.

+ Sử dụng bộ điều khiển thông minh P&G, nguồn điện 220V.

+ Thời gian dừng mỗi mặt: 90s mỗi mặt.

+ Hình thức xoay: Đa dạng, tùy vào yêu cầu của khách hàng nhưng thường có một số loại chính như từ trái sang phải, phải sang trái, đồng loạt, sóng biển trái, sóng biển phải…

Biển quảng cáo Trivision sẽ hoạt động dưới sự điều khiển của động cơ, từng hình ảnh quảng cáo lần lượt hiện ra trong một khoảng thời gian nhất định. Với kích thước lớn, người đi đường sẽ dễ dàng quan sát được dù đang đi ở khoảng cách xa hay gần. Biển quảng cáo có 3 hình ảnh thay phiên nhau lần lượt xuất hiện sẽ tạo sự tươi mới, không gây nhàm chán và doanh nghiệp cũng có điều kiện để thiết kế nhiều nội dung độc đáo, thú vị hơn.

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign