Biển hộp siêu mỏng cho nhà hàng

BIỂN HỘP SIÊU MỎNG CHO NHÀ HÀNG

Hộp đèn siêu mỏng cho nhà hàng là gì?

Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng là loại hình bảng hiệu quảng cáo mới xuất hiện tại việt nam, bảng hiệu rất mỏng chỉ từ 2cm – 5cm bảng hiệu có khả năng phát sáng tốt, thường lắp ở trong nhà để quảng cáo sản phẩm, Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng thường được đặt tại các trung tâm mua sắm, siêu thị, quán rượu, nhà hàng, rạp hát, rạp chiếu phim, câu lạc bộ, boot điện thoại…. Có hai loại, bảng hiệu dùng khung nhôm định hình và bảng hiệu mica bắt ốc chân kính, với hai loại đều cho độ sáng và thẩm mỹ cao như nhau, tùy vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn cho phù hợp.

nội dung và hình ảnh thường được in trên tấm backlit cho độ sắc nét cao và khả năng hấp thụ ánh sáng tốt, và rất dễ thay đổi hình ảnh khi có nhu cầu. Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng sử dụng đèn led để thắp sáng lên ánh sáng rất đẹp, độ bền cao và tiết kiệm điện năng tối đa.

Với những ưu điểm trên nên Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng đã được sử dụng rộng rãi tại việt nam, nếu bạn có nhu cầu quảng bá sản phẩm của mình tại phòng trưng bày, showroom hay bất kỳ đâu trong nhà thì lựa chọn số 1 là bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng.

Với hệ thống máy móc hiện đại công ty quảng cáo & in Quang Nhiệm nhận sản xuất Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng với chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign