Màn hình led ở cửa hàng hải sản

MÀN HÌNH LED Ở CỬA HÀNG HẢI SẢN

Màn hình led được biết đến là công nghệ kỹ thuật hiện đại của ngành điện tử hiện nay. Không chỉ được nghiên cứu và lập trình kỹ lưỡng, dòng sản phẩm này được đưa ra thị trường đã nhận được sự tin tưởng và thích thú của người sử dụng.Không chỉ cho chất lượng hình ảnh sắc nét, truyền đạt thông tin rõ ràng, chất lượng quảng cáo đạt tới đỉnh cao giúp cho mọi người luôn bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên mà nó còn tiết kiệm chi phí rất lớn.

Đặc điểm nổi bật của màn hình Led ở cửa hàng hải sản

Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng tinh tế đa kích thước, màn hình led cao cấp đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi xem quảng cáo.

Độ phân giải cao giúp hiển thị tối đa những hình ảnh, thông tin full HD, chân thực và đa sắc màu khiến bạn như đang lạc vào thế giới của những màu sắc rực rỡ, sống động.

Số lượng 32 pixel x 64 pixel/ panel giúp cho bạn có thể dễ dàng cài đặt các thông số hình ảnh, cỡ chữ đem đến những thông tin bổ ích nhất.

Độ chống nước dựa trên IP 65 chống nước ở mọi góc độ, ngăn được các tác nhân bên ngoài từ thời tiết mà không ảnh hưởng đến chất lượng thông điệp.

Với tuổi thọ bóng lên đến 10.000 giờ có thể hoạt động hết công suất tối đa đem đến cho bạn sự tin tưởng, không lo bóng chạy giữa chừng mà bị ngắt quãng hay cháy chập.

Được lập trình một cách khoa học và ứng dụng cao, dòng sản phẩm led module giúp họ người sử dụng dễ dàng điều khiển nó.

Quý khách vui lòng gửi thông tin yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN QUANG NHIỆM

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign