Biển led vẫy cho quán karaoke

BIỂN LED VẪY CHO QUÁN KARAOKE

Biển led vẫy cho quán karaoke là gì? 

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ đèn Led hiện nay. LED (viết tắt của Light Emitting Diode, dịch ra là điốt phát quang) chính là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hoặc tia hồng ngoại. Nó giống bóng đèn tròn bình thường nhưng lại không có dây tóc bóng đèn ở giữa, Tác dụng chính của đèn LED là tạo ra nhiều ánh sáng hơn và tỏa nhiệt ít hơn.

Tính chất của công nghệ biển led vẫy cho quán karaoke:

–So với bóng đèn thông thường thì bóng đèn LED tiêu thụ điện năng ít hơn. Tiết kiệm điện năng đến mức thấp nhất đến 75%, hiệu suất chiếu sáng cao hơn bóng đèn thông thường.

– Không bức xạ tia hồng ngoại, Không tia cực tím, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại…, không gây ô nhiễm môi trường.Việc không sử thủy ngân giúp làm giảm tối đa những mối hàn chì, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

–Nhiệt độ làm việc tương đối thấp: Nhiệt độ làm việc của bóng đèn LED cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 80C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 250C.

–Tuổi thọ cao: Hơn 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).

–Mỏng và nhẹ: các sản phẩm biển quảng cáo sử dụng công nghệ đèn led thường rất mỏng và nhẹ.

–Với những lí do trên thì sản phẩm Biển quảng cáo đèn led vẫy là sản phẩm được thể hiện ứng dụng nhiều nhất của đèn led.

–Sự kết hợp của các đèn led sẽ tạo cho ta những nội dung mong muốn và nổi bật nhất.

–Biển Quảng Cáo led vẫy sẽ mang đến cho bạn sự quảng cáo nổi bật nhất. Nó sẽ giúp làm nổi bật nội dung bạn cần quảng cáo trong suốt 24/7.

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Địa chỉ: Phố Lê Lợi – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình
Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign