Lắp đặt biển đồng Ninh Bình

LẮP ĐẶT BIỂN ĐỒNG NINH BÌNH

1.Biển đồng Ninh Bình là gì?

Biển đồng cũng giống như các loại biển quảng cáo khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, dễ sản xuất là điểm mạnh và lợi thế của loại biển này. Quảng cáo Quang Nhiệm là đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển đồng uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Bình. Hãy đến với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ làm cho biển của bạn trở nên thật trang trọng và nổi bật nhất.

2.lắp đặt biển đồng Ninh Bình:

được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hóa chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Biển quảng cáo đồng được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, Doanh nghiệp, dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân… Bạn sẽ có thể bắt gặp loại biển này hàng ngày như: biển báo; biển chỉ dẫn, biển phòng ban; biển chức danh, biển công ty…

Biển đồng ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau; để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Và độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

Việc lựa chọn biển quảng cáo đồng để làm biển công ty được coi là bộ mặt chính của công ty đồng thời tượng trưng cho tinh thần, đặc thù của ngành nghề kinh doanh và bản chất làm việc của công ty. Do đó doanh nghiệp cần tìm đến một đơn vị sản xuất biển đồng chuyên nghiệp để đặt làm biển quảng cáo đồng.

Khi có nhu cầu Biển đồng ăn mòn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Quảng cáo và In Quang Nhiệm

  • Tel: (0229)6.270.292/0982.419.410
  • Mail: quangnhiemadv@gmail.com
  • Skype: quangnhiemdesign

Biển quảng cáo bạt Hiflex, Biển quảng cáo Aluminium, Biển quảng cáo Led, Biển đồng, Biển inox, Chữ nổi các loại, Hộp đèn siêu mỏng, Tổ chức sự kiện, Bể bơi lắp ghép