Thanh lý biển inox Hà Nam

THANH LÝ BIỂN INOX HÀ NAM

Biển Inox là gì?

Biển Inox là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay. Sẽ rất dễ bắt gặp những biển quảng cáo Inox ăn mòn ngoài đường phố. Loại biển này có giá thành rẻ, bền; có khả năng chịu mài mòn, chống oxy hóa, không nhiễm từ, mềm dẻo. Quảng cáo  là công ty chuyên làm biển Inox giá cạnh tranh nhất tại Ninh Bình.

Biển Inox ăn mòn là gì?

Biển Inox ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

Đặc điểm quảng cáo inox ăn mòn:

có giá thành tương đối rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất. Đây cũng là lý do khiến biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Biển quảng cáo inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox; giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Biển Inox ăn mòn có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Độ bóng của bề mặt biển phụ thuộc vào loại inox làm biển như; inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Thanh lý biển inox Hà Nam:

» Tại sao bạn nên làm biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn tại Quảng cáo Quang Nhiệm ?

Vì những lý do sau đây, bạn nên lựa chọn làm biển đồng ăn mòn hoặc biển inox ăn mòn tại Quảng cáo Quang Nhiệm:

– Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox)
– Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian
– Bảo hành lên tới 1 năm
– Vận chuyển, treo lắp tận nơi trong Ninh Bình và toàn miền Bắc, đúng hạn và nhanh chóng
– Thiết kế mẫu mã nhanh
– Giá rẻ nhất Ninh Bình
– Dịch vụ, chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu Biển đồng – inox ăn mòn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Quảng cáo và In Quang Nhiệm

  • Tel: (0229)6.270.292/0982.419.410
  • Mail: quangnhiemadv@gmail.com
  • Skype: quangnhiemdesign

Biển quảng cáo bạt Hiflex, Biển quảng cáo Aluminium, Biển quảng cáo Led, Biển đồng, Biển inox, Chữ nổi các loại, Hộp đèn siêu mỏng, Tổ chức sự kiện, Bể bơi lắp ghép