Thanh lý hộp đèn siêu mỏng

THANH LÝ HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG 

Ngày nay bảng hiệu quảng cáo đang trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì nhu cầu càng tăng. Chính vì điều đó, chúng tôi đơn vị luôn biết tạo ra giá trị riêng của thương hiệu. Đội ngũ thiết kế thi công hoàn hảo, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Hộp đèn siêu mỏng tại Long An có gì?

Đây là loại biển quảng cáo có độ dày chỉ từ 5cm nhưng vẫn thể hiện tốt thông điệp. Các loại hộp đèn sử dụng đèn led kết hợp tấm mica dẫn sáng chuyên dụng. Bề mặt thể hiện tên công ty, logo, thông điệp, văn bản và hình ảnh. Hộp đèn siêu mỏng có loại phổ biến là hộp đèn nắp bật và hộp đèn nắp mở.

Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng tại Long An:

Việc biết về cấu tạo của hộp đèn cũng là thông tin cần thiết. Hộp đèn được cấu tạo chủ yếu bởi phần khung viền bên ngoài, tấm mica dẫn sáng, backlit film, hệ thống đèn led và các phụ kiện khác. Trong đó, nội dung được in bằng công nghệ in kỹ thuật số trên backlit film. Tấm mica chiếu sáng giúp ánh sáng lan tỏa đều và đẹp, nổi bật thông điệp hiệu quả.

Địa chỉ thi công và lắp đặt hộp đèn siêu mỏng uy tín, chất lượng

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUẢNG CÁO QUANG NHIỆM  tự tin là là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn ngoài trời. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ thiết kế, thi công các mẫu bảng biển quảng cáo đẹp và đa dạng nhất.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ quảng cáo tốt nhất cùng giá thành hợp lý.

Các bạn hoàn toàn có yên tâm về việc lựa chọn các hình thức quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả mĩ mãn, giúp công việc quảng bá sản phẩm, cửa hàng,… của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Quý khách vui lòng gửi thông tin yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & IN QUANG NHIỆM

Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22
Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign