thiết kế màn hình led P4 cực đẹp

THIẾT KẾ MÀN HÌNH LED P4 CỰC ĐẸP

Màn hình Led P4 là gì?

Màn hình Led P4 là loại màn sử dụng diot phát sáng (3 màu cơ bản RGB) để hiển thị hình ảnh tĩnh hoặc động. Loại màn hình led này có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 4mm, giúp hình ảnh hiển thị mượt, mịn và sắc nét trong điều kiện ở trong nhà.

Thiết kế màn hình led P4 ra sao?

  • Màn hình LED P4 được sử dụng làm màn hình trình chiếu trong các nhà hàng sang trọng. Màn hình LED P4 trong các sự kiện thường để thay thế những tấm phông bạt cũ đã lạc hậu.
  • Sử dụng màn hình LED P4 cho phòng hát karaoke cũng rất hợp lý, dưới những ánh đèn đầy màu sắc và có sự xuất hiện của màn hình LED sẽ gây ấn tượng mạnh đến khách hàng.
  • Sử dụng màn hình LED P4 làm màn hình LED sân khấu cho các phòng họp, hội trường cỡ lớn có khoảng cách nhìn rộng cho phép triển khai được nhiều ý tưởng hơn, trình chiếu hình ảnh và màu sắc cũng rõ nét hơn máy chiếu thông thường.
  • Sử dụng màn hình LED P4 làm màn hình hiển thị trình chiếu hình ảnh video tại các trung tâm thương mại, thư viện, cơ quan, sảnh tiệc cưới cho phép chủ đầu tư hiển thị các nội dung mong muốn với khách hàng.

Ưu điểm riêng của màn hình led P4

– Độ dày chỉ từ 6 đến 8mm.

– Độ sáng cao, điều chỉnh linh hoạt.

– Viền nhôm chuyên dụng cao cấp, đẹp và nhẹ. Khách hàng có thể chọn viền bằng các chất liệu khác như: đồng xước đen, đem lại vẻ sang trọng và đẳng cấp…

– Hoạt động cực êm với màu sắc trung thực, phong phú.- Hiệu ứng hình ảnh đẹp.

– Đa dạng chế độ hiển thị: đồng bộ (Online), không đồng bộ (Offline) hoặc cả 2.

– Kích thước đa dạng từ vài mét đến hàng nghìn m2.

– Hoạt động và điều khiển dễ dàng mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị khác nhau.

– Góc nhìn rộng lên tới 140 độ với độ tương phản cao.

Kích thước màn hình không giới hạn:

Màn hình led P4 được lắp đặt bởi những module led P4 riêng biệt , nên có thể tự do lắp ghép theo mọi kích thước và kiểu dáng yêu cầu.

Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao:

Màn hình led P4 sử dụng bóng Led SMD 2121, loại bóng led hiện đại nhất với khả năng hoạt động liên tục 24/24h và tuổi thọ lên đến 100.000h

Mọi thông tin liên quan xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi!

Điện thoại: 0982.419.410 – 091.770.66.22

Website: https://quangnhiemadv.com/
Mail: quangnhiemadv@gmail.com
Skype: quangnhiemdesign